Blog của Bà Bầu tháng thứ 9

Thông tin hữu ích cho Bà Bầu tháng thứ 9, như: nhạc cho bà bầu, dinh dưỡng bà bầu, chăm sóc bà bầu...

 • Quan hệ tình dục khi mang thai tháng thứ 9

  18-04-2017 // 6,451 lượt xem

  Nếu các ông chồng nghĩ rằng, khi mang thai, các bà vợ sẽ chán “yêu” nhưng đó lại là một suy nghĩ sai lầm lớn. Ngược lại, khi mang thai, rất nhiều phụ nữ vẫn duy trì nhu cầu và ham muốn về quan hệ tình dục. Thậm chí đối với nhiều phụ nữ, khoái cảm về chuyện ấy khi mang thai còn mãnh liệt hơn trước khi mang thai. Việc quan hệ tình dục khi mang thai tháng thứ 9 cần được lưu ý:

  Chi tiết →

 • Ho khi mẹ bầu mang thai ở tháng thứ 9

  17-04-2017 // 16,031 lượt xem

  Tại tháng thứ chín cũng là tháng cuối của chu kỳ mang thai, đứa trẻ nhận kháng thể từ người mẹ để bảo vệ bản thân chống lại bệnh tật. Trong giai đoạn này, khi bị ho, cả cơ thể mẹ bầu dường như cũng “rung chuyển” theo nên nhiều mẹ lo sợ ho sẽ tác động xấu tới thai nhi. Vì vậy, việc phòng tránh và điều trị ho khi mẹ bầu mang thai ở tháng thứ 9 cần được quan tâm và lưu ý:

  Chi tiết →

 • Bà bầu tháng thứ 9 nên ăn quả gì để mẹ khỏe con xinh

  17-04-2017 // 4,526 lượt xem

  Bầu tháng thứ 9 là giai đoạn cực kỳ nhạy cảm với các bà mẹ vì đây là giai đoạn then chốt quyết định việc thành công của thai kỳ nhưng có nhiều mẹ ỷ y không để ý đến việc ăn uống đặc biệt là việc bà bầu tháng thứ 9 nên ăn quả gì và không nên ăn quả gì mà phải ân hận suốt đời về sau . Thực tế việc bà bầu tháng thứ 9 nên ăn quả gì chỉ ảnh hưởng tới chế độ dinh dưỡng là nhiều nhưng có nhiều loại quả nó gây ra sinh non và đôi khi là băng huyết sau sinh cực nguy hiểm .

  Chi tiết →

 • Chăm sóc bà bầu tháng thứ 8 và thứ 9 như thế nào

  15-04-2017 // 2,556 lượt xem

  Những tháng cuối thai kỳ rất quan trọng với mẹ và thai nhi chính vì thế việc chăm sóc bà bầu tháng thứ 8 và thứ 9 như thế nào để giúp mẹ khỏe và thai nhi phát triển bình thường đầy đủ trước khi chào đời là việc cực kỳ quan trọng đối với người thân trong gia đình . Vì đây là thời kỳ mà người mẹ sẽ thấy những khó khăn và áp lực nhất nên gia đình cần chọn cách chăm sóc bà bầu tháng thứ 8 và thứ 9 như thế nào đó để họ vượt qua giai đoạn này tốt nhất qua các bữa ăn ,động viên chăm sóc và sinh hoạt hàng ngày .

  Chi tiết →