Blog của Bà Bầu tháng thứ 9

Thông tin hữu ích cho Bà Bầu tháng thứ 9, như: nhạc cho bà bầu, dinh dưỡng bà bầu, chăm sóc bà bầu...

 • Ăn chuối sai hiểm họa cho bà bầu

  24-05-2017 // 4,485 lượt xem

  Chuối là món ăn Chứa nhiều vitamin B6, kali, magie và nhiều loại chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, bà bầu ăn chuối không những tốt cho sự phát triển của thai nhi mà còn giúp ngăn ngừa những triệu chứng khó chịu khi mang thai. Tuy nhiên, Bà bầu tháng thứ 9 có nên ăn chuối không và ăn chuối không đúng cách gây hiểm họa gì chúng ta cùng tham khảo bài viết nhé.

  Chi tiết →

 • Bà bầu có nên ăn đồ ngọt nhiều không?

  24-05-2017 // 3,520 lượt xem

  Phụ nữ mang thai hầu hết đều ý thức được chế độ dinh dưỡng cho bà bầu, nhưng có khi những cơn thèm trong quá trình mang thai khiến mẹ không thể kiềm được. Bà bầu thèm ngọt trong giai đoạn mang thai là điều ở hầu hết các chị em, nhưng để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé các mẹ cũng cần lưu ý chúng khi ăn nhé.

  Chi tiết →

 • Cách hạn chế tình trạng bà bầu tháng thứ 9 tiểu nhiều

  22-05-2017 // 2,539 lượt xem

  Mang thai tháng thứ 9 là lúc thai nhi đã quay đầu, áp lực lên bụng dưới của mẹ ngàng càng lớn gây nên tình trạng mẹ phải thường xuyên “ghé thăm” nhà vệ sinh. Để hạn chế tình tràng bà bầu tháng 9 đi tiểu nhiều, cùng tham khảo những cách thức sau mẹ nhé:

  Chi tiết →

 • Chi tiết món ngon cho bà bầu tháng thứ 9

  22-05-2017 // 2,508 lượt xem

  Cháo cá chép, cháo gà gạo nếp, giò nấu lạc,... là những món ngon, dễ ăn giúp bà bầu tháng thứ 9 tạo sữa nhanh, bồi bổ sức khỏe để chuẩn bị cho hành trình "vượt cạn" thành công.

  Chi tiết →

 • Bà bầu tháng thứ 9 bị táo bón có bình thường không?

  19-05-2017 // 4,742 lượt xem

  Bệnh táo bón thường xảy ra đối với phụ nữ mang thai, do sự thay đổi của "hóc - môn" trong cơ thể, và chế độ ăn uống không hợp lý trong quá trình mang thai. Để biết nguyên nhân và khắc phục tình trạng táo bón ở bà bầu, chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau:

  Chi tiết →