Âm nhạc dành cho bà bầu tháng thứ 9

Tất cả các bà mẹ đều muốn con mình sinh ra được phát triển toàn diện, thông minh, lanh lợi. Ngoài chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, thì phương pháp cho trẻ nghe nhạc để phát triển trí não của trẻ đang rất phổ biến. Tuy nhiên, tại mỗi thời điểm của thai kỳ, trí não của bé phát triển một cách khác nhau, tâm lý người mẹ cũng thay đổi. Chuyện mục Bà bầu tháng thứ 9 hôm nay xin được chia sẻ một số bản nhạc dành cho bà bầu tháng thu 9:

Ngày đăng: 23-04-2017

2,479 lượt xem

Tháng thứ 9 là tháng mà não của thai nhi đã có đủ 100 tỷ tế bào thần kinh, các tế bào liên kết chặt chẽ với nhau để xử lý các vấn đề của não như ghi nhớ, xử lý tình huống, lưu trữ, giúp trẻ tập trung... trong khi đó, cơ thể của người mẹ lúc này thường xuyên mệt mỏi. Đó là lý do mẹ nên nghe nhạc dành cho bà bầu tháng thứ 9. Các mẹ hãy cảm nhận sự cử động của con khi nghe nhạc nhé.

Nhạc dành cho bà bầu tháng thứ 9

Với những cung bậc âm nhạc nhẹ nhàng, vui nhộn và có phần sôi động ở trên hy vọng rằng bà bầu sẽ có những giây phút thư giãn cùng âm nhạc thật thoải mái, dễ chịu và hạnh phúc nhất cùng thiên thần nhỏ của mình.


 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha